Lợi ích khi mua đất nền

Chia sẻ tin này:

Đất nền đang là xu hướng đầu tư BĐS chính yếu của nhiều nhà đầu tư những năm gần đây. Lợi ích khi mua đất nền vì đây là phân khúc sản phẩm có giá tầm trung và tầm thấp nên nhiều người sẽ có thể sở hữu được. Đầu tư BĐS đất nền là giải pháp tối ưu giúp nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận khổng lồ. Trong đó có không ít doanh nghiệp cùng nhà đầu tư giàu lên nhờ đầu tư bất động sản đúng hướng. Vậy đầu tư bất động sản đất nền mang lại lợi nhuận như thế nào?

Lợi ích khi mua đất nền

Đất nền là một khoảng đầu tư “rảnh tay”

Bạn đã có đủ cách đối phó với những người thuê nhà có vấn đề chưa? Còn về nhà vệ sinh, lỗi, nấm mốc, mái nhà bị dột, đường ống bị vỡ và hàng trăm vấn đề khác đi kèm với việc sở hữu các tòa nhà? Đất nền không liên quan đến BẤT KỲ những điều đó. Một khi bạn mua nó, thì nó chỉ nằm ở đó, nó tự hoạt động và không có gì xảy ra. Có thể sẽ đem đến lợi nhuận gấp đôi cho bạn.

Đầu tư đất nền dễ gọi vốn

Đối với bất động sản đất nền thì vốn không cần quá nhiều. Một số vùng lân cận thì đầu tư vào đất nền chỉ cần khoảng vài trăm triệu. Là bạn đã có thể mua được một mảnh đất hơn 100m2. Nếu bạn đã độ tuổi trung niên thì bạn có thể rủ bạn bè hoặc người thân cùng đầu tư với bạn. Vấn đề đó sẽ rất đơn giản nếu như họ chỉ cần bỏ từ 100 triệu đến 200 triệu là có thể cùng đầu tư.

Kiến thức về thị trường và khu vực

Nếu bạn có kinh nghiệm về thị trường và bạn biết được khu vực đó có tiềm năng trong tương lai như thế nào. Thì việc đầu tư đất nền sẽ rất đơn giản. Bạn không nhất thiết phải nhìn tận mắt bất động sản vì đất nên cũng chỉ là một khu đất thôi.

Bạn chỉ cần những hình ảnh, video, thông tin từ bên môi giới cung cấp. Bạn cân đối lại tài chính, xem xét giá cả, nếu bạn dự liệu được tất cả. Thì việc mua đất nền sẽ được thực hiện chỉ bằng một cuộc gọi.

Không giống như các hình thức bất động sản khác như: nhà ở, căn hộ, chung cư. Bạn phải xem xét kỹ lưỡng về vị trí nhà bếp, số phòng, số toilet, tình trạng của nhà. Thì việc đầu tư đất nền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Thuận tiện cho việc chuyển mục đích đầu tư

Nếu bạn có nhu cầu chuyển mục đích đầu tư thì đối với đất nền cũng sẽ rất đơn giản. Bạn có thể xây trọ hoặc căn hộ, nhà ở ,tuỳ theo mục đích đầu tư tiếp theo của bạn là gì! Hoặc bạn có thể xây là bán lại cho những người có nhu cầu thích hợp mua ở. Hoặc có thể mua để kinh doanh.

Nếu so sánh với phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, chung cư hàng chục tỷ thì đất nền giá chỉ từ 1 phần 10. Dân lao động chăm chỉ làm việc tích lũy một năm từ 100 triệu thì 5 năm. Thì đã có thể có nguồn tài chính để mua đất nền. Cơ bản, đất nền giá rẻ nên nhiều khách hàng có thể sở hữu được. Đất nền nó dễ mua cũng đồng nghĩa với việc dễ bán ra hơn mà số tiền nhận được. Sau khi bán chắc chắn là cao hơn số tiền bỏ ra để mua đất.

Lợi ích khi mua đất nền

Không tốn kém khi đầu tư dài hạn

Khi bạn mua một mảnh đất với giá phù hợp, không phải trả tiền thế chấp. Không phải trả hóa đơn điện nước, chi phí bảo hiểm tài sản là danh nghĩa (nếu bạn có), và thuế tài sản rẻ đến khó tin. Nếu bạn muốn gửi tiền của mình ở đâu đó và quên nó đi. Vì đất nền có thể là phương tiện đầu tư mà bạn đang tìm kiếm.

Thay vì gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng với lãi suất thấp thì việc chọn đầu tư đất nền là một sự lựa chọn thông minh. Vì đấy là 1 kênh đầu tư giữ tiền hiệu quả hơn rất nhiều. Giá đất luôn có xu hướng tăng tốt theo thời gian.

Nhu cầu ở tăng nên giá đất chắc chắn sẽ tăng

Những khu vực trung tâm có nhu cầu nhà ở tăng như khu công nghiệp, chợ, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, siêu thị… Nhu cầu ở và làm việc đã giúp xê dịch dân cư từ các tỉnh thành về các thành phố lớn để sinh sống. Giúp cho giá Bất động sản trong phân khúc đất nền ở những thành phố lớn luôn cao đạt ngưỡng.

Đất nền là những kênh đầu tư tốt trong thời điểm này, tuy nhiên phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính, khu vực. Mà nhà đầu tư nên chọn vị trí đất nền để “rót vốn” cho phù hợp. Nếu khách hàng muốn đầu tư sinh lời lâu dài thì nên chọn đất nền là hợp lý nhất.


Xem thêm: https://www.facebook.com/actionlandgroup

Bạn có thể quan tâm: Kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả

Tìm hiểu thêm các thông tin tại Website Công ty bất động sản tại Huế – Action Land.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ tin này:
Có thể bạn quan tâm