Ký gửi bất động sản tại Thừa Thiên Huế

Chia sẻ tin này:

Ký gửi bất động sản là hình thức kinh doanh mới trong lĩnh vực bất động sản. Hiện nay xu hướng ký gửi bất động sản ngày một tăng. Rất nhiều chủ sở hữu có nhu cầu đối với hình thức này. Để hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi và nhanh chóng trong việc mua bán bất động sản. Ký gửi bất động sản Action Land thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách trong việc ký gửi Mua – Bán – Cho thuê ký gửi bất động sản tại Thừa Thiên Huế.

Ký gửi bất động sản tại Thừa Thiên Huế

Đến với dịch vụ ký gửi bất động sản nhà đất của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn am hiểu giá cả thị trường, nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng, tận tâm chuyên nghiệp. Cam kết quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

Đối với khách hàng bán

Khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi, quý khách sẽ bán được giá cao nhất. Được tư vấn về mức giá đúng theo thị trường, đảm bảo không bị bán rẻ bán hố. Được hỗ trợ kiến thức về thị trường và những vấn đề liên quan đến bất động sản của mình.

Đối với khách hàng mua

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được mua với mức giá hợp lý nhất. Được làm việc chính chủ mà không phải sợ qua trung gian đội giá lên. Được tư vấn đầy đủ về tình trạng, pháp lý, giá cả bất động sản trước khi quyết định xuống tiền mua. Đảm bảo sự hài lòng nhất khi đã mua.

Đối với khách hàng đầu tư

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ về mọi thứ. Được nắm rõ tình trạng khách hàng cần bán, vị trí, giá cả thị trường khu vực, thông tin quy hoạch, cơ sở hạ tầng, pháp lý. Và được hỗ trợ bán lại ngay khi đã mua, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng. Với những sản phẩm giá tốt, vị trí đẹp, đảm bảo mang lại lợi nhuận như ý muốn.

Quy trình tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách có nhu cầu ký gửi bất động sản có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form liên hệ Ký gửi bất động sản. Nếu quý khách đang cần gấp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE 0376 727 693 – 0935 233 960 hoặc qua Zalo.

Ký gửi bất động sản tại Thừa Thiên Huế

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách. Trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ lại với quý khách. Để yêu cầu cung cấp thông tin về tình trạng, diện tích, vị trí, giá bán, hình ảnh (nếu có), giấy tờ nhà đất.

Tiếp theo trong vòng 24h chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà của quý khách. Để tiếp nhận thông tin trực tiếp từ quý khách. Chúng tôi sẽ chụp hình lại nhà đất mà quý khách cần gửi bán. Quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi giấy tờ nhà đất photo (có công chứng càng tốt). Và chúng tôi sẽ báo chi phí cụ thể để quý khách biết. Nếu đồng ý với mức phí, chúng tôi sẽ tiến hành rao bán cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Đến với dịch vụ Ký gửi bất động sản tại Action Land, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu ký gửi bất động sản tại các xã huyện trên địa bàn TP. Huế hoặc các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách kể cả những người khó tính nhất. Ký gửi bất động sản tại Thừa Thiên Huế Action Land.

Xem thêm: https://www.facebook.com/actionlandgroup

Bạn có thể quan tâm: Mua bán nhà đất tại Huế – Tiềm năng phát triển trong tương lai

Tìm hiểu thêm các thông tin tại website Công ty bất động sản tại Huế – Action Land.

Rate this post
Chia sẻ tin này:
Có thể bạn quan tâm