Giá đất nền Thừa Thiên Huế? Biến động sắp tới của thị trường

Chia sẻ tin này:

Cơn sốt đất nền chưa bao giờ hạ nhiệt. Các nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp không thể mở rộng kinh doanh. Vậy tiền sẽ rót vào đâu để không bị mất giá? Đầu tư vào đất nền, giá đất nền Thừa Thiên Huế đang có chiều hướng tốt. Đây là kênh đầu tư an toàn và đảm bảo. Cùng Action Land tìm hiểu giá đất nền Thừa Thiên Huế và những biến động sắp tới của thị trường.

Giá đất nền Thừa Thiên Huế hiện tại

Với tình hình dịch bệnh trong 2 năm từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng ít nhiều đến thị trường bất động sản  Thừa Thiên Huế . Số lượng giao dịch giảm so với những năm trước làm thị trường bất động sản Huế chậm lại. Nhưng nhìn tổng thể kênh bất động sản vẫn đang là kênh đầu tư tốt. Cùng với mức giá hiện tại phù hợp cho các nhà đầu tư.

Giá đất nền Thừa Thiên Huế

Giá đất nền tại đô thị không có quá nhiều biến động. Giá thị trường vẫn tăng nhẹ trong thời gian qua. Cụ thể giá đất nền như sau:

Đơn vị: Đồng/m2

Loại đường phố Mức giá theo vị trí của đất
Vị trí 1 Vị trí 2  Vị trí 3 Vị trí 4
Nhóm đường phố loại 1
Đường 1A 65.000.000 36.400.000 24.050.000 15.600.000
Đường 1B 54.000.000 30.240.000 19.980.000 13.000.000
Đường 1C 48.000.000 26.880.000 17.760.000 11.520.000

Đây là mức giá UBND tỉnh ban hành hàng năm. Tuy nhiên giá thị trường bất động sản sẽ cao hơn. Do tính khan hiếm của sản phẩm và độ phù hợp với nhu cầu người mua.

Giá đất Thừa Thiên Huế tăng gấp 2 lần

Đất nền Huế đang dần được “mắt xanh” các nhà đầu tư lớn để ý tới. Chưa đến một năm, từ cuối 2019 đến 2020 các “ông lớn” đã liên tục đầu tư vào Huế. Đáng kể nhất phải nhắc đến là VinGroup với dự án Vincom Tứ Hạ. Sau đó là Apec Group, Minh Linh. Và Vneco Thừa Thiên Huế, Bitexco với khu nghỉ dưỡng Mỹ An…

Ghi nhận giá đất nền khu quy hoạch Xuân Phú, Thanh Thuỷ, Thuỷ Vân, Phú Vang,… tại Thừa Thiên Huế đã có những chuyển biến mạnh. Thậm chí giá đã tăng gấp 2 lần so với trước.

Giá đất nền Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế sẽ lên thành phố trực thuộc Trung Ương cộng thêm các nhà đầu tư lớn rót vốn. Thị trường bất động sản Huế thêm phát triển dự kiến sẽ còn tăng trong mạnh trong thời gian tới. Đáng chú ý,  trên địa bàn Thừa Thiên Huế có 112 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 3.989 triệu USD.

Giá đất nền Thừa Thiên Huế trong tương lai

Tương lai gần

Trước hết nói đến tương lai gần, tình hình thị trường sau khi đại dịch được kiểm soát. Nền kinh tế dần đi vào ổn định và phục hồi. Với các dự án bị treo trước đây bắt đầu hoạt động trở lại. Dự kiến giá đất nền Thừa Thiên Huế sẽ tăng thêm 30% đến năm 2024.

Dù vậy thị trường Huế rất khó gây sốt vì tính cách người Huế “không ưa” mạo hiểm. Vì vậy tính thụ động rất cao nên sẽ nhớ rất lâu. Nếu ai bắt tay làm “sốt” hay tạo sóng ở Huế sẽ “khó” hơn so với các địa phương khác. Do đó không ai khác người “làm sốt” sẽ chịu kết quả không tốt đầu tiên.

Ngược lại các nhà đầu tư lớn có tầm nhìn dài hạn sẽ cho đây là cơ hội tốt. Nhằm để thu mua và phát triển quỹ đất của riêng mình. Họ nhìn ra được trong tình hình khó khăn vẫn có cơ hội. Như hiện nay vẫn giao dịch được thì trong tương lai gần thị trường sẽ nhộn nhịp trở lại. Và người có lợi nhuận lớn sẽ là người đón đầu được xu hướng biến động của thị trường

Tương lai xa

Thừa Thiên Huế 10 năm tới sẽ có nhiều dự án được phát triển do UBND chỉ đạo cấp phép. Nhằm phát triển Huế đã có những dự án lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó có thể kể đến như phát triển nhà ở, phát triển du lịch Huế,… Vì vậy trong tương lai giá đất nền Thừa Thiên Huế sẽ tăng đột biến. Có thể gấp 4 gấp 5 lần giá hiện tại.


Xem thêm: https://www.facebook.com/actionlandgroup

Bạn có thể quan tâm: Mua đất giá rẻ ở Huế

Tìm hiểu thêm các thông tin tại Website Công ty bất động sản ở Huế – Action Land.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ tin này:
Có thể bạn quan tâm