Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Chia sẻ tin này:

Phú Quốc đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Các dự án đầu tư tại Phú Quốc đang dần trên đà phát triển lớn mạnh và vượt bậc. Bên cạnh đó Phú Quốc hiện nay có 49 dự án đang được triển khai với số vốn giải ngân dự kiến hơn 22.500 tỷ đồng trong năm 2022. Được Chính phủ quan tâm, Phú Quốc đang là một trong những thị trường khiến các nhà đầu tư bất động săn đón. Định hướng phát triển với chục dự án lớn nhỏ cùng số vốn giải ngân “khủng” 2022 sẽ là năm mà thị trường bất động sản tiếp tục tỏa nhiệt.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Đẩy nhanh tiến độ nhiều dự án

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thành phố đảo Ngọc Phú Quốc. Chính phủ cùng các cấp quản lý tại đây đã nỗ lực hết mình. Để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư bất động sản triển khai nhiều dự án lớn. Không chỉ tạo điều kiện để khởi công xây dựng. BQL còn gấp rút hoàn thành các thủ tục cần thiết cho các chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế (BQL KKT) Phú Quốc cho biết. Trên địa bàn hiện có 49 dự án chuyển tiếp đang tiếp tục triển khai các hạng mục còn lại. Phấn đấu đến cuối năm 2022, số vốn giải ngân cho các dự án này đạt 22.595 tỷ đồng. Bên cạnh đó, sẽ có 14 dự án dự kiến khởi công trong năm nay. Với số vốn giải ngân theo kế hoạch là 1.795 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có 25 dự án chuẩn bị đầu tư trên địa bàn.

Để đạt tiến độ giải ngân theo kế hoạch đề ra, BQL KKT Phú Quốc sẽ phối hợp với các Sở, ngành, UBND thành phố tham mưu UBND tỉnh có những hình thức hỗ trợ, giúp đỡ nhà đầu tư phù hợp với tình hình thực tế.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Thành phố Phú quốc sẽ có 14 dự án dự kiến khởi công xây dựng trong năm 2022. Ngoài ra, còn có 25 dự án chuẩn bị đầu tư trên địa bàn. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư. Các thủ tục hành chính tại BQL khu kinh tế Phú Quốc cũng sẽ được tập trung giải quyết nhanh, gọn. Đúng pháp luật trên tinh thần vừa thẩm định. Vừa hoàn thiện hồ sơ để giúp cho nhà đầu tư khởi công đúng lộ trình.

Cùng với UBND TP. Phú Quốc rà soát những dự án chưa hoàn thành 100% giải phóng mặt bằng. Tiến hành thực hiện quy trình thủ tục về bồi thường đất đai, hoa màu, vật kiến trúc theo quy định của pháp luật đối với những hộ chưa nhận tiền bồi thường để sớm bàn giao đất cho nhà đầu tư thực hiện dự án.

BQL Khu kinh tế Phú Quốc yêu cầu sớm xúc tiến việc triển khai xây dựng các dự án đã đủ điều kiện khởi công. Căn cứ vào tiến độ giao đất, cho thuê đất và tiến độ đầu tư đã cam kết, nhà đầu tư khẩn trương hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư trình BQL khu kinh tế Phú Quốc để được cấp phép xây dựng theo quy định, khẩn trương thực hiện song song các thủ tục chuẩn bị đầu tư. Đồng thời phối hợp với cơ quan làm nhiệm vụ bồi thường, giải phóng mặt bằng đẩy nhanh tiến độ thực hiện phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng để được sớm bàn giao đất sạch, triển khai dự án.

Các dự án đang triển khai tại Phú Quốc

Các dự án Khu đô thị Phú Quốc đang triển khai

Action Land tổng hợp các dự án Khu đô thị Phú Quốc đang triển khai:

  • Khu dân cư đô thị Green Park Cửa Cạn
  • Khu đô thị Dương Đông
  • Khu đô thị hiện đại 78,88 ha (Sân bay cũ)
  • Khu đô thị An Thới
  • Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
  • Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc
  • Khu phức hợp Selavia Vịnh Đầm Phú Quốc

Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư lớn

Phú Quốc sở hữu những bãi biển nằm trong Top các bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Đã từ lâu Phú Quốc đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và ngoài nước. Với tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc cũng có sự tăng trưởng nóng trong suốt những năm gần đây.

Hiện nay, Phú Quốc được nhận định là 1 trong số những thị trường tiềm năng nhất để đầu tư bất động sản. Điều này càng được khẳng định chắc chắn sau khi Thủ tướng Chính phủ ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục lập quy hoạch phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Trước khi có quyết định này, những nhà đầu tư sành sỏi đều nhận định Phú Quốc có tiềm năng phát triển lớn.

Trên đây là thông tin các dự án đang triển khai tại Phú Quốc. Mỗi dự án lại có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Qua đây cũng thấy được các tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Phú Quốc trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc thì liên hệ ngay với Action Land để sở hữu cho mình một bất động sản đất nền Phú Quốc để đầu tư nhé!


Xem thêm: https://www.facebook.com/actionlandgroup

Bạn có thể quan tâm: Tiềm năng đất nền Phú Quốc – Thị trường thu hút giới đầu tư hiện nay

Tìm hiểu thêm các thông tin tại Website Công ty bất động sản ở Huế – Action Land.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ tin này:
Có thể bạn quan tâm